Mệnh hoả hợp số mấy? Con số giúp mệnh hoả đi đến thành công?

Mệnh hoả hợp số mấy đang là thắc mắc chung của rất nhiều người thuộc mệnh này. Có thể các bạn chưa biết, một trong những yếu tố giúp chúng ta đẩy lùi hung khí và gia tăng vượng khí đó chính là sử dụng những con số hợp mệnh. Vậy nếu bạn vẫn chưa biết con số nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết sau.

Người mệnh hoả và những điều thú vị bạn chưa biết

Từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến từ  “hoả” thì bất cứ ai cũng đều nghĩ ngay đến lửa – sự nóng nực. Cũng bởi vậy mà đa số những người thuộc mệnh này đều  mang một tính cách  khá vội vàng, nóng nảy và hay cáu giận.

Tuy nhiên bù lại họ lại có ưu điểm là khá giỏi giang và  quyết đoán, chỉ cần có cơ hội là họ nắm bắt ngay tức thì. Rất tích cực trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt hơn những người mệnh hoả thường giữ các vai trò lãnh đạo, tiên phong ngoài xã hội.

Người mệnh hoả và những điều thú vị bạn chưa biết
Người mệnh hoả và những điều thú vị bạn chưa biết

Người mệnh hoả hợp số mấy – Con số đi đến thành công

Các năm 2017, 2016, 2008, 2009, 1994, 1995, 1987, 1979, 1986, 1965, 1964,.. là những người thuộc mệnh hoả. Nếu bạn cũng nằm trong top này thì hãy ghi lại những con số may mắn cho bạn sau đây nhé!

Số 3 – Con số đặc biệt với người mệnh hoả

Theo thuyết âm dương, 3 là chữ số mang đến  nguồn năng lực về dương khó và giúp cân bằng âm khí. Bên cạnh đó, nó còn đại diện cho sự mạnh mẽ, thông minh và giỏi giang hơn người. 

Bởi vậy mà  những người mệnh hoả khi sử dụng con số này sẽ luôn có được may mắn  về cả sự nghiệp, tiền tài lẫn hạnh phúc gia đình. Mặt khác, số 3 cũng giúp bản tính nóng  nảy của người mệnh hoả trở nên dịu dàng hơn và bớt vội vã hơn.

Số 4 – Mang đến sự nhân đôi cho người mệnh hoả

Với câu hỏi mệnh hoả hợp số nào thì có lẽ câu trả lời chính xác nhất sẽ là số 4.  Đây là con số có  hình dáng ghép thành từ 2 đôi, thể hiện sự vững chắc, kết nối bền  bỉ hơn người. 

Và đặc biệt vì thuộc  hành Mộc nên trong phong thuỷ, con số này có khả năng bổ trợ rất tốt cho người mệnh hoả, giúp họ có được nhiều may mắn, gặp  giữ hoá lành. Nhờ đó mà cuộc đời luôn  có được sự ấm no, sung túc nếu biết cách sử dụng con số này.

Số 4 - Mang đến sự nhân đôi cho người mệnh hoả
Số 4 – Mang đến sự nhân đôi cho người mệnh hoả

Số 9 – Giải đáp mệnh hoả hợp số mấy

Theo dân gian, số 9 – Số của người mệnh hoả được coi là tượng đài vững chắc của sự quyền uy, mạnh mẽ. Bởi vậy mà những người thuộc mệnh hoả khi sử dụng con số này thì sẽ luôn gặp thuận lợi trong mọi việc, luôn có được kết quả như ý muốn và thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng.

Mặt khác, đây cũng là con số gắn liền với các giá trị tâm linh  nước nhà. Không chỉ mang đến may mắn trong công việc,  người mệnh hoả sử dụng con số 9 còn giúp gia đình luôn  hòa thuận, tình  cảm vợ chồng sắt  son, đầm ấm.

Sử dụng số hợp mệnh hoả có cần chú ý gì không?

Nếu bạn muốn sử dụng những con số hợp mệnh  trên thì cũng nên ghi  nhớ 1   vài điều sau để mang đến kết quả  như ý muốn nhất:

  • Người mệnh hoả đặc biệt  không nên sử dụng số hợp  mệnh để làm số nhà, số xe hay sim điện thoại bởi hãy nhớ  rằng những số này chỉ phát huy tác  dụng khi nó đứng 1 mình và không phụ thuộc vào số khác.
  • Hãy sử dụng số hợp mệnh 1  cách linh hoạt để gia tăng may mắn, có thể gộp cả 3 số để mang lại nhiều phúc khí, tài lộc, địa vị.

Người mệnh hoả kỵ những số nào

Theo ngũ hành bản mệnh thì những người thuộc mệnh Hoả nên tránh xa số 0 và 1. Bởi đây là những con số rất kỵ thuộc hành Thuỷ, nó mang trong mình nguồn năng lượng khắc chế cực cao. Sẽ  đem lại  những điều  xui rủi, không tốt cho người sở hữu nó. Bởi vậy mà những người mệnh hoả hãy đặc biệt hạn chế sử dụng số 0 và 1.

Người mệnh hoả kỵ những số nào
Người mệnh hoả kỵ những số nào – Mệnh hoả hợp số mấy

Lời kết

Chắc học đọc đến đây bạn cũng đã biết mệnh hoả hợp số mấy. Mong rằng những thông tin mà EUBET cung cấp sẽ mang  đến thật  nhiều điều thú vị với tất  cả các bạn và đặc biệt  hữu ích với người mệnh hoả. Hãy tận dụng những con số hợp mệnh 1 cách thật linh hoạt để làm chủ chính cuộc đời của mình nhé! Bên cạnh đó cũng đừng  quên thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhập cho mình những thông tin thú vị nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *