Chim vào nhà là dấu hiệu gì? Thời vận hay tai họa ập đến

Chim vào nhà thường là một dấu hiệu mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Nhiều lời đồn đại cho rằng đây có thể là một dấu hiệu tốt, cũng như câu “đất lành chim đậu”. Nhưng một số người lại có quan điểm hoàn toàn ngược lại. Vậy đâu là câu trả lời thực sự là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chim bay vào nhà có điềm gì?

Chim vào nhà thường được nhiều người lan truyền rằng đó là dấu hiệu của thời vận, may mắn sắp đến. Do ngay trong nhà đang xuất hiện những “ luồng khí tốt”, điều này đã thu hút các loài chim bay vào trú ẩn. Đây có thể là dấu hiệu thời vận của chủ nhà đang có dấu hiệu khởi sắc sang một giai đoạn mới.

Tuy nhiên, ở một số trường hợp khác, sau một khoảng thời gian chim xuất hiện trong nhà thì chủ nhà lại gặp một số tai họa. Một số người thì bị các tai nạn ảnh nghiêm trọng, một số thì gặp vấn đề về công danh sự nghiệp.

Nguyên nhân phổ biến của việc xui xẻo này là do một số loài chim bay vào nhà và chết ngay tức khắc. Chính “oán khí” của con chim này đã kìm hãm “tài vận” của chủ nhà. Thậm chí, một số người có ít phước đức còn có thể gặp họa sát thân. 

Chim vào nhà là dấu hiệu gì?
Chim vào nhà là dấu hiệu gì?

Ngoài ra, nguyên nhân này có thể đến từ một số loài chim mang trên người nhiều mùi của “tử thi”. Khác với nguyên nhân, các loài chim này không chết khi bay vào nhà, nhưng nó lại gián tiếp mang “cái chết” vào nhà của bạn. Ví dụ một số loài phổ biến như diều hâu, chim ác, quạ, cú mèo.

Trong trường hợp bạn biết được những dấu hiệu xấu này, vậy thì làm sao để ngăn chặn và khiến chúng không xảy ra? Phần tiếp theo tôi sẽ cho bạn biết một vài cách hữu hiệu để xử lý vấn đề này một cách tốt nhất. 

Nếu chim vào nhà là họa thì xử lý bằng cách nào?

Với trường hợp chim bay vào nhà mang đến các dấu hiệu tiêu cực, nhiều người sẽ lựa chọn giải pháp là tìm cách xua đuổi chúng. Tuy nhiên, đây là một cách không tốt và dễ khiến những điều tiêu cực tăng lên.

Do trong nhiều trường hợp, việc xua đuổi có thể vô tình khiến chim chết ngay trong nhà. Chính thời điểm này, nghiệp chướng sẽ ngay lập bám vào gia chủ, khó lòng dứt khỏi so với việc chim tự bay vào và chết.

Cách tốt nhất để xử lý vụ việc này là cố gắng tu thân tích đức thật nhiều. Việc một số điềm xấu đột nhiên ập đến là do nghiệp quả mà gia chủ đã tích một khoảng thời gian dài. Dần dần, nó tạo thành một thỏi nam châm thu hút tai họa, thu hút những loài chim như trên bay vào nhà.

Nếu chim bay vào nhà là họa thì xử lý bằng cách nào?
Nếu chim bay vào nhà là họa thì xử lý bằng cách nào?

Chi tiết dấu hiệu của một số loại chim vào nhà

Những thông tin mà tôi vừa đưa ra phía trên là một số dấu hiệu chung của hầu hết những loại chim khi chúng bay vào nhà. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp thì mỗi loại chim sẽ mang một ý nghĩa khác nhau khi chúng xuất hiện. Dưới đây là 3 loài chim tiêu biểu:

Dơi bay vào nhà

Khác với 2 loại chim mà tôi vừa kể với bạn ở trên, dơi là loài chim vừa mang tài lộc hoặc đôi khi cũng mang hiểm họa đến cho chủ nhà. Do dơi là loài có đôi mắt sáng, có thể nhìn thấy được âm dương, nên nó có thể vừa thấy được cả 2 khí “tốt” và “xấu”.

Chim lợn bay vào nhà

Đây là một loài chim được cho lại đại diện cho những dấu hiệu tiêu cực, xui xẻo. Khi thấy loài chim này vào nhà, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tồi tệ nhất. Tuy nhiên, đừng nên cố gắng đuổi chúng đi.

Chim yến bay vào nhà

Không như chim lớn, chim yến sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn, tích cực nhất trong cuộc sống. Nếu bạn vô tình nhìn thấy một chú chim yến xuất hiện trong nhà mình vào buổi, hãy chuẩn bị đón nhận hàng ngàn cơ hội và điều may sắp tới. 

Chi tiết dấu hiệu của một số loại chim vào nhà
Chi tiết dấu hiệu của một số loại chim vào nhà

Chim bay vào nhà đánh con gì cho may mắn?

Nếu vấn đề may rủi như trên không ảnh hưởng nhiều đến điều bạn đang quan tâm, rất có thể những con số liên quan đến việc này sẽ khiến bạn hứng thú. Hãy nhanh chóng ghi nhớ những con số và đánh thật mạnh tay vào ngày hôm sau bạn nhé.

  • Đối với cú mèo, bạn có thể khô máu ngay với 61 – 99.
  • Đối với chim yến, hãy đánh ngay bộ đôi  song sát 62 – 88.
  • Đối với chào mào, chơi tất tay với cặp 27 – 91.
  • Đối với chim sẻ, một loài chim mang đến sự may mắn bất tận, đánh ngay 2 con 28 – 65.
  • Đối với chim sáo, loài chim khá thông minh, cặp số đẹp nhất bạn có thể đánh là 29 – 54.

Với sự may mắn mà những chú chim mang lại, cùng với những con số liên quan đến nó, đây ắt hẳn là một cơ hội lớn cho bạn. Hãy nhanh chóng ghi nhớ những con số trên và tìm một thời điểm thích hợp nhất để đánh những con này.

Lời kết

Qua bài viết này, bạn đã biết thêm được kha khá thông tin về trường hợp chim vào nhà. Hy vọng những điều mà tôi vừa chia sẻ có thể hỗ trợ trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, hãy luôn tin vào năng lượng của chính mình và đánh ngay những con số tôi vừa đề cập nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *